CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP NHP

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối đá khô, các loại khí công nghiệp uy tín tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP NHP được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  702574177 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 21/06/2017.

 •  Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP NHP
 •  Tên công ty viết bằng tiếng Anh: NHP INDUSTRIAL GASES CO., LTD.
 •  Địa chỉ: 5/28 KP Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
 •  Đại diện pháp luật: Ông Mai Đức Chung – Chức danh: Giám đốc
 •  Điện thoại: 0917371155 – 0917527384
 •  Website: www.dakhonhp.com
 •  Email: chungkcnnhp@gmail.com
 •  Mã số thuế: 3702574177

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2017 CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP NHP được thành lập, NHP là một tập thể bao gồm các thành viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, cùng với đội ngũ cộng tác viên, nhân viên hỗ trợ.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó sản phẩm cuối cùng là các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP NHP có đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các sản phẩm của NHP.

Layer 83 min

TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP NHP mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm đá khô có độ lạnh sâu.

Hỗ trợ cho ngành sản xuất, y tế, thuỷ hải sản, thực phẩm trong việc bảo quản và vận chuyển trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NHP là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

 • Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
 • Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
 • Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.
444
2

CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Con người là tài sản lớn nhất của công ty. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀ
NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Uy tín và chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của NHP Interior, là cơ sở để tồn tại và phát triển tới các thế hệ sau, để con cháu chúng ta có được niềm kiêu hãnh và tiếp tục xây dựng tên tuổi này.

CHẤT LƯỢNG KINH DOANH

Chúng tôi luôn đặt dịch vụ, chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trong khu vực.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của NHP Interior là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển
bền vững lâu dài.

 

đá khô NHP chuyên sản suất đá khô, vệ sinh công nghiệp bằng đá khô