Chuyên sản xuất – bán đá khô co2 tại Bình Dương

Chuyên sản xuất đá khô CO2 tại Bình DươngCung cấp đá khô co2 tại Bình DươngBán đá khô co 2 tại Bình Dương – Cung cấp đá khói co2 tại Bình Dương

Quý khách có nhu cầu đặt đá khô CO2 tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917371155, 0917.527.384

Công ty Đá Khô NHP chuyên sản xuấtcung cấp đá khô khu vực Bình Dương và các tỉnh Lân Cận – Với quy mô và máy móc sản xuất đá khô đặt tại Bình Dương ( tối ưu hóa sản xuất để giảm chi phí sản phẩm ). Chúng tôi đang cung cấp các loại đá khô CO2 tại Bình Dương chỉ với 14.000 /1 KG – giá có thể thay đổi theo điểm quý khách đặt hàng – vậy vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đá CO2 – một trong những nguyên vật liệu có nhiều vai trò hữu ích trong đời sống hằng ngày của con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua đá khô tại Bình Dương và vận chuyển ra sao cũng như là giá bán đá khô giá bao nhiêu là hợp lý ?. Để nắm rõ hơn những thông tin này, các bạn vui lòng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây chia sẻ về cách mua, vận chuyển đá khói, cách xử lý đá CO2 an toàn, hiệu quả nhé.

* Quy định vận chuyển đá CO2

  • Bên mua đá khô sẽ cung cấp cho bên bán đá khô thông tin chính xác về số điện thoại, người nhận hàng và nhà xe vận chuyển (nếu có)
  • Bên bán nhận và xác minh đầy đủ thông tin, có trách nhiệm đóng gói sản phẩm vào thùng xốp giữ nhiệt và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu hoặc đưa đến các nhà xe (bên mua đá khô đã đặt).
van chuyen da kho trong thung xop 525x400 1
Mua đá khô phải đặt trong thùng xốp khi vận chuyển
  • Thời gian giao hàng trong vòng 24h đối với các tỉnh và 12h trong cùng tỉnh.
  • Cước phí vận chuyển khi mua bán đá khô từ địa điểm bán đến các nhà xe là 50.000đ, từ nhà xe đến người nhận hàng.

2. Mua đá khô ở đâu chất lượng, giá lại rẻ?

  • Việc mua bán đá khô tại các cửa hàng hoặc mua đá khô online trên mạng là khá phổ biến, bởi bây giờ có rất nhiều các cửa hàng đang phát triển bán đá khôMÁY LÀM ĐÁ nên việc mua đá khô được dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu muốn mua đá khô thì hãy chú ý giá bán đá khô và thời gian sử dụng vì bạn mua càng sát thời gian sử dụng thì càng tốt bởi vì đá khói có tuổi thọ ngắn do nó được chuyển từ dạng rắn sang dạng khí.
  • Theo như các nhà nghiên cứu đã đưa ra thống kê, cứ 24h đồng hồ thì 2,5kg – 5kg đá khói tan thành khí, nên việc biết CÁCH DÙNG ĐÁ CO2 cũng như là mua đá khô càng gần thời gian sử dụng càng tốt, giúp đá không bị tan và mang lại hiệu quả sử dụng thấp.
Tìm hiểu các cách để mua đá khô
  • Một trong những địa chỉ bán đá khô co2 ở Bình Dương đáng tin cậy có thể kể đến thương hiệu NHP. NHP là đơn vị sản xuất và phân phối TÚI ĐÁ KHÔTHÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ với chất lượng công nghệ tiên tiến, giá bán đá khô hợp lý. Không chỉ chất lượng về sản phẩm mà NHP còn được khách hàng yêu thích qua dịch vụ bảo hành sản phẩm trong 1 năm, giao hàng tận nơi và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Đá khô hay còn gọi là đá khói – chúng tôi chuyên sản xuất đá khói tại Bình Dương – Cung cấp đá khói tại Bình Dương – Bán đá khói tại Bình Dương

cung cấp đá khô co2 Bình Dương, bán đá khô co2 Bình Dương, cung cấp bán đá khô co2 tại tp Bình Dương

One thought on “Chuyên sản xuất – bán đá khô co2 tại Bình Dương

  1. Pingback: Cty sản xuất NHP - cung cấp đá khô tại TP.HCM 14.000 ngàn đồng / 1 kg

Comments are closed.